Chuyển đến nội dung chính

Mua bia Trường Sa Special, Hoàng Sa Special ở đâu?

Mới đây, một công ty đã cho ra đời nhãn hiệu bia mang tên Hoàng Sa Special và Trường Sa Special. Được biết đây là bia được làm thủ công, áp dụng công nghệ và nguyên liệu sản xuất từ Đức.
Theo thông cáo của hãng sản xuất bia nói trên, nhà máy hoạt động với công suất tối đa là 10 triệu lít/năm.

Công ty cho biết loại bia này sử dụng lúa mạch và hoa bia từ bang Bavaria (Đức), thích hợp dùng chung với các món ăn thuần Việt, thịt gia cầm và hải sản.

Các chai bia mang nhãn hiệu Trường Sa Special và Hoàng Sa Special được đóng bằng chai với thể tích 330ml, độ cồn 5,8%, IBU là 18 (chỉ số định hình độ đắng của bia). Theo hướng dẫn sử dụng của loại bia này, hãng đề xuất nên giữ lạnh ở nhiệt độ 6-9oC trước khi uống để đảm bảo chất lượng và hương vị, đồng thời nhấn mạnh "không pha nước đá làm hỏng vị bia".

Về ý tưởng sản xuất loại bia nói trên, đơn vị này cho biết họ cho ra đời Hoàng Sa Special và Trường Sa Special theo gợi ý của một lãnh đạo Hải quân.

Đơn vị sản xuất nhãn hiệu bia trên cũng tiết lộ số lượng dự kiến đặt hàng đã lên tới gần 3.000 thùng chủ yếu từ các đơn vị, siêu thị, nhà hàng, công ty. Đơn vị trên cũng cho biết sẽ cân nhắc đưa ra thị trường hai dòng bia này với giá thành kinh tế hơn và độ cồn thấp hơn để có thể phổ biến rộng rãi trên toàn quốc.

Bia Hoàng Sa, Trường Sa bán ở đâu?

Bạn có thể xem thông tin chi tiết cùng những đánh giá về Bia Hoàng Sa, Trường Sa tại bài viết này.

Đơn vị sản xuất nhãn hiệu bia ước tính đơn đặt hàng đã lên tới gần 3.000 thùng chủ yếu từ các đơn vị, siêu thị, nhà hàng, công ty trong khi với nguồn nguyên liệu sẵn có, nhà sản xuất chỉ có thể đưa ra thị trường 2.500 thùng trong mùa Tết Tân Sửu.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bia Hoàng Sa giá bao nhiêu 1 thùng

Mới đây một hãng bia thủ công tại Sài Gòn đã cho ra mắt hai dòng bia cao cấp Bia Hoàng Sa Special và Bia Trường Sa Special. Lễ ra mắt Bia Bia Hoàng Sa, Bia Trường Sa Đây là loại bia thủ công thượng hảo hạng Golden Ale và Trappist Ale, có màu vàng óng ánh, bia sử dụng lúa mạch và hoa bia từ Bang Bavaria – CHLB Đức. Thích hợp dùng chung với các món ăn thuần Việt, thịt gia cầm và hải sản. Đặc điểm của loại bia này là được giữ lạnh ở nhiệt độ từ 6 – 90C trước khi uống để đảm bảo chất lượng và hương vị, không pha đá làm hỏng vị bia. Tên gọi được cho là gợi ý của một vị lãnh đạo quân đội, vì Trung Quốc đã có bia Tsingtao -Thanh Đảo, Nhật Bản có bia Sapporo thì Việt Nam cũng phải có bia Hoàng Sa và bia Trường Sa . Bia Hoang Sa, Bia công nghệ Đức mang hương vị Việt Đó là đề bài không dễ khi tìm một hương vị bia phù hợp với văn hoá ẩm thực của người Việt, vừa dung hoà được ẩm thực phương Tây. Và các chuyên gia người Đức đã bắt tay làm được điều ấy sau 7 tháng ấp ủ, với 5 mẻ thử khác nhau để

Bia Hoang Sa Special, Truong Sa Special, Bia Việt Nam công nghệ Đức

Bia Hoang Sa Special và Bia Truong Sa special đã ra mắt vào ngày 19/1 vừa qua, Dự báo sẽ là một làn gió mới trên thị trường bia nội địa và cả quốc tế! Công nghệ Đức kết hợp với khẩu vị của người Việt đã được các cao thủ bia người Đức nghiên cứu. Với 5 mẻ thử khác nhau và cuối cùng đã cho ra được hương vị bia đậm đà, thanh dịu với Abv 5,8%, phù hợp với số đông người Việt mang tên: Hoang Sa special và Truong Sa special. "Có rất nhiều cơ duyên để tôi quyết định chọn Hoàng Sa, Trường Sa để đặt tên cho dòng bia tâm đắc nhất là một sự biết ơn, ghi nhớ về lịch sử, nơi cha ông cống hiến quãng đời binh nghiệp", ông Trần Song Hải - giám đốc công ty TNHH Seefahrer Premium Beer chia sẻ. Trên thế giới, Nhật Bản có bia Sapporo và Kirin gắn với tên hai hòn đảo nổi tiếng, Trung Quốc cũng có bia Shingtao - Thanh Đảo. Và giờ đây chúng ta đã có loại bia mang tên 'Hoàng Sa & Trường Sa'. Dù mới nhá hàng nhưng 2 loại bia đã được nhiều hệ thống nhà hàng, cửa hàng tiện